Trường Tiểu học Thanh Am chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
Thứ sáu, 27/5/2022, 20:43

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022.

Những tiếng ve gọi hè đã xua tan bầu không khí tĩnh lặng, những tán phượng nở đỏ rực cả một góc trời, những đóa Bằng Lăng nở hoa tím biếc. Những tia nắng rực rỡ và những cơn mưa đầu mùa đã đến!
Mùa hè về, báo hiệu một năm học đã qua đi với rất nhiều thành tích đáng tự hào cùng với nhiều kỉ niệm thật đẹp.
Hôm nay, ngày 27/5/2022, trường Tiểu học Thanh Am long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022 và chia tay học sinh khối lớp 5 niên khóa 2017 - 2022.
Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Vân - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, tuyên dương những thành tích của tập thể CBGVNV và HS nhà trường trong năm học này. Đồng thời biểu dương 14 tập thể lớp đạt thành tích Xuất sắc và các cá nhân tiêu biểu trong học tập, rèn luyện cũng như tích cực trong hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trong suốt năm học vừa qua.
Một năm học khép lại với nhiều dấu ấn thật tuyệt vời. Để chào đón những ngày hè bổ ích, vui khỏe và an toàn, liên đội THTA đã thực hiện việc bàn giao thiếu nhi về sinh hoạt hè tại địa phương.
Xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của PHHS trong mọi hoạt động của nhà trường.
Xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.
Chúc các em học sinh luôn hoàn thành xuất sắc các nội dung trên con đường học tập và rèn luyện.