Trường Tiểu học Thanh Am chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
Thứ sáu, 20/5/2022, 10:12
Lượt đọc: 32

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THANH AM ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA UỶ BAN KIỂM TRA LĐLĐ QUẬN LONG BIÊN

Thực hiện kế hoạch số 07/KH- LĐLĐ ngày 06/01/2022 của LĐLĐ Quận Long Biên về việc kiểm tra công đoàn cơ sở năm 2022. Ngày 18 tháng 5 năm 2022, Ủy ban kiểm tra LĐLĐ Quận Long Biên tiến hành kiểm tra việc thực hiện Điều lệ công đoàn Việt Nam và quản lý tài chính tài sản công đoàn cơ sở năm 2021.

Đoàn kiểm tra gồm:
1. Đ/c Nguyễn Trường Giang – Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ quận Long Biên.
2. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hòa – UVBTV, Phó chủ nhiệm UBKT LĐLĐ quận Long Biên, Thư ký.
3. Đ/c Nguyễn Văn Sẵn – Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận, ủy viên UBKT LĐLĐ quận.
Về phía Công đoàn nhà trường gồm:
1. Đ/c Ngô Xuân Trực - Phó Hiệu Trưởng, Phó chủ tịch CĐ
2. Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch công đoàn
Và các đ/c là trưởng ban TTND, kế toán và đ/c trong BCH Công đoàn nhà trường.
Mở đầu buổi họp, đ/c Nguyễn Trường Giang đã nêu rõ mục tiêu, các nội dung của việc kiểm tra đánh giá tại công đoàn cơ sở lần này. Mỗi một đ/c cán bộ sẽ phụ trách kiểm tra từng nội dung có liên quan và đều được ghi lại đầy đủ.
Tiếp đó, đ/c Nguyễn Thị Hiền – đã báo cáo các công tác triển khai, tổ chức các hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ tại đơn vị như Công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động: Chế độ lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, việc ký kết hợp đồng lao động, việc xây dựng TƯLĐTT (quy chế dân chủ); Công tác xã hội từ thiện; Việc triển khai và kết quả thực hiện quỹ xã hội công đoàn, Công tác tuyên truyền giáo dục, Các hoạt động VHVN- TDTT, Công tác thi đua khen thưởng và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, Việc thực hiện đại hội công đoàn cơ sở, thực hiện điều lệ công đoàn Việt nam. Xây dựng và thực hiện quy chế hoạt động của BCH, UBKT công đoàn nhiệm kỳ mới, Kiểm tra quản lý sử dụng tài chính, tài sản công đoàn…
Sau khi kiểm tra, đ/c Nguyễn Văn Sẵn cũng đã nêu rõ lại những ưu điểm mà công đoàn nhà trường đã đạt được với rất nhiều thành tích nổi trội, bên cạnh đó còn có một số những điểm nhỏ nên khắc phục để hoàn thiện hơn các nội dung hoạt động.
Cũng tại cuộc họp, đ/c Nguyễn Trường Giang cũng có lời chúc mừng đến tập thể CBGV, NV nhà trường về những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua và chúc cho nhà trường ngày càng phát triển vượt bậc hơn nữa trong các năm tiếp theo.
Đại diện nhà trường – đ/c Ngô Xuân Trực đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và gửi lời cảm ơn tới các đ/c trong đoàn kiểm tra. Tất cả các đ/c trong nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những điểm mạnh vốn có để xây dựng “Vì một TH Thanh Am hết mình - Vì một TH Thanh Am ngày càng phát triển hơn”.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

152